Những cuốn sách hay nhất được viết về Liverpool - Quỷ đỏ vùng Merseyside

- BestSeller
Những cuốn sách hay nhất được viết về Liverpool - Quỷ đỏ vùng Merseyside
Liverpool là đội bóng giàu truyền thống, với một lịch sử hào hùng, dưới đây là những cuốn sách hay nhất viết về The Kop, về lịch sử, về những chiến công, về huấn luyện viên và những cầu thủ vĩ đại của đội bóng.

Jurgen Klopp - Thổi bùng huyên náo

Một cuốn sách không thể bỏ qua nếu bạn là người hâm mộ của HLV Jurgen Klopp và CLB bóng đá Liverpool. Cuốn sách tập trung nói về Jurgen Klopp, cái cách mà ông đến, đưa Liverpool lên tầm Đại gia, mà chính xác là xác nhận lại vị thế câu lạc bộ lớn của The Kop. Đọc cuốn sách, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi cách Liverpool chiến đấu, chiến thắng, cách mà HLV tạo cảm hứng, truyền cảm hứng, cách mà đội trưởng Jordan Henderson giữ lửa và thôi thúc các cầu thủ áo đỏ tiến lên.

Cuốn sách được kể bằng giọng văn đầy nhiệt huyết, như chính đội bóng thành phố Cảng và phong cách của Huấn luyện viên, chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt. Nếu bạn là người hâm mộ đích thực, chắc chắn đây là cuốn sách bạn không thể bỏ qua: Jurgen Klopp - Thôi bùng huyên náo

Tự truyện Steven Gerrard

Salah - Đế Vương The Kop

"Cậu ấy tới Liverpool trong sự khiêm nhường và nồng hậu. Ngày hôm nay, anh chàng góp mặt với các vị để nhận giải thưởng vẫn sẽ như vậy, mặc dù có thể hơi mệt mỏi hơn một chút do phải chụp selfie và kí tặng - vậy nên xin hãy lưu ý. Mohamed Salah - nếu cậu đang ở đó lúc này - chúng tôi rất tự hào về cậu và biết ơn những gì cậu đã đóng góp cho đội bóng - dĩ nhiên, tất cả đều đang hướng tới nhiều mùa giải hơn nữa cùng cậu tại Liverpool." - Cuốn sách như một lời tri ân của tác giả, thay cho lời cổ động viên để ngầm định vị thế và vai trò của Salah tại đội bóng lúc này.

Salah - Đế vương the Kop không phải cuốn sách để nói rằng Salah là cầu thủ nằm trên đội bóng, mà với vị thế hiện nay, Salah chính là niềm cảm hứng lớn nhất trên sân để đưa Liverpool đến với ngai vàng. Với Salah khoẻ mạnh và nhiều cảm hứng nhất trong đội hình, Liverpool chính là đội bóng Mạnh nhất thế giới thời điểm này.

Bạn là người hâm mộ Salah, bạn là fan của Liverpool, hãy cùng chìm đắm trong men say chiến thắng và đón đọc cuốn sách này.


Đánh giá - Bình luận

0 bình luận, đánh giá về Những cuốn sách hay nhất được viết về Liverpool - Quỷ đỏ vùng Merseyside

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05074 sec| 2203 kb